Gọi ngay 0908 215 211 - 0919 010 211

Toyota Vios GR-S 2021 - Đánh giá chi tiết trang bị tiện nghi và công nghệ giải trí

08/06/2021    4.25/5 trong 6 lượt 
Toyota Vios được khách hàng mua xe ưa chuộng và liên tục dẫn đầu doanh số bán hàng của tháng và cả doanh số năm trong phân khúc sedan hạng B kể từ khi ra mắt. Do đó, việc thay đổi tiện nghi giải trí trên Vios 2021 cũng được nhiều khách hàng quan tâm.
 Toyota Vios được khách hàng mua xe ưa chuộng và liên tục dẫn đầu doanh số bán hàng của tháng và cả doanh số năm trong phân khúc sedan hạng B kể từ khi ra mắt. Do đó, việc thay đổi tiện nghi giải trí trên Vios 2021 cũng được nhiều khách hàng quan tâm.

Giá lăn bánh Toyota Vios mới

Khuyến mãi xe Toyota Vios tại Toyota An Thành Fukushima - nhóm Thái Lớn

Hướng dẫn mua xe Toyota Vios trả góp

Toyota Vios 2021 tại đại lý An Thành Fukushima

Toyota Vios 2021 được trang bị công nghệ giải trí với màn hình cảm ứng 7-inch kết hợp Apple Carplay và Android Auto, cùng với hai cổng kết nối hiện đại là USB và Bluetooth. Điểm đặc biệt là 2 phiên bản Vios E MT có thêm tính năng phát DVD 1 đĩa, trong khi các phiên bản khác không trang bị tiện ích này.

Hệ thống âm thanh 4 loa cũng được trang bị tiêu chuẩn trên Vios 2021 cho hầu hết các phiên bản. Riêng hai phiên bản Vios G CVT và GR-S thể thao được trang bị với âm thanh 6 loa mang tới trải nghiệm âm thanh hoàn hảo. Ngoài ra, trong khi các phiên bản khác phải nhận/hủy cuộc gọi từ màn hình cảm ứng trung tâm khá bất tiện, Vios G CVT và GR-S lại được hỗ trợ đàm thoại rảnh tay trên vô lăng

Xem thêm:

Các bài viết thuộc chuyên đề Hướng Dẫn Sử Dụng/ Mẹo Vặt về Toyota của nhóm Thái Lớn.

Đánh giá chi tiết xe Toyota Vios 2021.

 

Hệ thống điều hoà tự động trên Toyota Vios GR-S

 

Bên cạnh đó, Toyota Vios vẫn sử dụng hệ thống điều hòa chỉnh tay như những phiên bản xe trước. Riêng 2 phiên bản Vios G CVT và GR-S được nâng cấp với hệ thống điều hòa tự động và nút bấm cùng màn hình hiển thị hiện đại. Một điểm yếu khi so sánh với 2 đối thủ Honda City và Hyundai Accent, Toyota Vios 2021 vẫn chưa trang bị cửa gió điều hòa cho hàng ghế sau.

Hàng ghế trước của Toyota Vios được thiết kế hai đèn chiếu sáng trên trần tiêu chuẩn, phía sau trên trung tâm trần xe cũng được trang bị một đèn chiếu sáng. Với hệ thống ba đèn chiếu sáng giúp khách hàng mua xe Vios có thể quan sát rõ ràng và khi lên xuống xe. Nhìn chung hệ thống đèn nội thất chiếu sáng trên dòng Toyota sedan tương đối đủ dùng.

Hệ thống khởi động bằng nút bấm và chìa khóa thông minh chưa được nâng cấp trên các phiên bản Toyota Vios E MT và E CVT mà vẫn dùng chìa khóa thông thường và chức năng khóa cửa từ xa. Đối với 2 phiên bản Vios G CVT và GR-S 2021 đã bổ sung hai tính năng hiện đại này. Tuy nhiên, với điều kiện khí hậu tại Việt Nam, nếu so với hai đối thủ Honda City và Hyundai Accent, Toyota Vios vẫn hơi yếu thế khi chưa nâng cấp tính năng khởi động từ xa vốn khá tiện dụng cho các chủ xe.

Như vậy, nhóm Thái Lớn đã chia sẻ cho anh/ chị biết thêm về trang bị tiện nghi của xe Toyota Vios, hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho anh/ chị nào đang cân nhắc mua xe Toyota Vios.

 

 

Nếu anh/ chị cần nhóm Thái Lớn tư vấn chuyên sâu về giá lăn bánh của Toyota Vios 2021 hoặc cần mua Toyota Vios trả góp thì đừng ngần ngại gọi ngay cho nhóm Thái Lớn - Toyota An Thành Fukushima với thông tin sau:

- Dành cho các anh/ chị đang quan tâm về giá, khuyến mãi, mua xe trả góp: 0919 010 211 / 093 12345 45

- Dành cho giải đáp kỹ thuật, chăm sóc sau bán hàng: 0908 215 211

Nếu các bạn gọi đến 3 số trên nhưng không phải Thái Lớn bắt máy, điều đó có nghĩa là Thái Lớn đang bận và các nhân viên trong Nhóm Thái Lớn sẽ thay mặt Thái phục vụ bạn. Hãy an tâm vì chỉ có những nhân viên giỏi và đáng tin cậy Thái mới dám giao trực hotline.

 

Nguồn: Tham Khảo

Dự án: Toyota Vios

Tham Khảo
 

Liên kết

Thái Lớn Toyota
Thành Nha